ส่งข้อความ
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd
อีเมล sales04@fengshilcd.com โทร 86-755-2324-5643
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD กลางแจ้งที่อ่านได้ภายใต้แสงแดดอันน่าทึ่ง
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

โซลูชันจอ LCD กลางแจ้งที่อ่านได้ภายใต้แสงแดดอันน่าทึ่ง

2023-04-20

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD กลางแจ้งที่อ่านได้ภายใต้แสงแดดอันน่าทึ่ง

ด้วยการใช้งานจอ LCD กลางแจ้งในตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ความสามารถในการอ่านและความยั่งยืนของแผง LCD ภายใต้แสงแดดโดยตรงจึงมีความสำคัญมากขึ้นแต่มีอุปสรรคหลายประการที่ต้องเอาชนะเพื่อจัดหาโซลูชันจอแสดงผลดิจิทัลกลางแจ้งที่ดีภายใต้โดยตรง Fengshi ได้พัฒนาโซลูชันจอแสดงผลดิจิทัล LCD ที่อ่านได้ในแสงแดดอย่างต่อเนื่องบริษัทนำเสนอโซลูชันหน้าจอกลางแจ้งที่มีความสว่างสูง/อ่านได้ในแสงแดดอย่างเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

 

ปัจจัยที่ส่งผลต่อความสามารถในการอ่านแสงแดด

การมองเห็นแสงแดดของจอแสดงผลขึ้นอยู่กับความแตกต่างระหว่างการส่องสว่าง (ความสว่าง) และการส่องสว่าง (แสงโดยรอบที่ส่องเข้ามาบนจอแสดงผล)

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD กลางแจ้งที่อ่านได้ภายใต้แสงแดดอันน่าทึ่ง  0

เนื่องจากหน้าจอ TFT LCD ไม่ปล่อยแสง จึงต้องการแหล่งกำเนิดแสงภายนอก (แบ็คไลท์)ความสว่างของจอโฆษณากลางแจ้งจะน้อยกว่าดวงอาทิตย์มาก ซึ่งทำให้จอ LCD กลางแจ้งแทบไม่สามารถมองเห็นได้ในสภาพแวดล้อมที่สว่าง โดยเฉพาะภายใต้แสงแดดโดยตรง

 

วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในการอ่านแสงแดดโดยตรงคือ LCD แบบทรานส์เฟลกทีฟที่สะท้อนแสงโดยรอบเพื่อเพิ่มระดับแสงอย่างไรก็ตาม จอมอนิเตอร์กลางแจ้งแบบทรานส์เฟล็กทีฟช่วยลดอัตราการส่งข้อมูลและคอนทราสต์เนื่องจากต้องใช้ชั้นสะท้อนแสงเพิ่มเติม ไม่ต้องพูดถึงปัญหาต้นทุนที่สูงปัจจุบัน แผง LCD แบบทรานส์เฟล็กทีฟไม่ใช่วิธีแก้ปัญหายอดนิยมหรือใช้งานได้จริงเนื่องจากปัญหาเหล่านี้

ตัวเลือกอื่นเพื่อเพิ่มการมองเห็นคือการเพิ่มความสว่างอย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการมองเห็นภายใต้แสงแดดโดยตรงที่สัมพันธ์กันFengshi ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ปัญหาด้วยต้นทุนที่ไม่แพง

 

เทคโนโลยีเหล่านี้คือ:

แผง LCD ความสว่างสูง
พันธะทางแสง
การรักษาพื้นผิวป้องกันแสงสะท้อน
การออกแบบโครงสร้างการระบายอากาศ

ประเด็นทั้งหมดข้างต้นเกี่ยวข้องกัน ทำให้ข้อกำหนดในการอ่านแสงแดดมีความซับซ้อนFengshi ได้พบจุดสมดุลที่เหมาะสมระหว่างปัญหาเหล่านี้กับป้ายราคา เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ประหยัดต้นทุนซึ่งเอาชนะปัญหาที่อ่านเจอกลางแสงแดด

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-755-2324-5643
2F อาคาร B สวนอุตสาหกรรม Xinbosheng เลขที่ 1 ถนน Zhenxing ชุมชน Loucun ถนน Xinhu เขต Guangming เซินเจิ้น 518107
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา