ส่งข้อความ
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd
อีเมล sales04@fengshilcd.com โทร 86-755-2324-5643
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การวางจอแสดงผล LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างในหน้าต่างการขายปลีกในหน้าต่างการขายปลีก
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

การวางจอแสดงผล LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างในหน้าต่างการขายปลีกในหน้าต่างการขายปลีก

2023-04-20

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การวางจอแสดงผล LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างในหน้าต่างการขายปลีกในหน้าต่างการขายปลีก

จอแสดงผลในหน้าต่างเป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับร้านของคุณสำหรับผู้ที่เดินผ่านทุกวันโซลูชันป้ายดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จซึ่งแสดงเนื้อหาแบบไดนามิกที่ดึงดูดสายตาอาจเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้เดินผ่านไปมาเดินผ่านประตูบ้านคุณเพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีนัยสำคัญด้วยเหตุผลนี้ จึงมีร้านค้าปลีกตามท้องถนนจำนวนมากที่มีข้อกำหนดสำหรับการจัดแสดงร้านค้าเชิงพาณิชย์สำหรับโซลูชันหน้าต่างที่เปิดเผยต่อสาธารณะ ตั้งแต่จอแสดงผลขนาดเล็กเพียงจอเดียวไปจนถึงจอแสดงผลขนาดใหญ่จำนวนมาก

 

น่าเสียดาย ไม่ใช่ 'ผู้ให้บริการโซลูชัน' ทั้งหมดที่จะมีความรู้หรือประสบการณ์ในการส่งมอบโซลูชันที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่คาดหวังให้กับลูกค้าหรือเหมาะสมกับวัตถุประสงค์โซลูชันที่ไม่ดีสะท้อนถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณ (ในบางกรณี) และอาจไม่มีอยู่หากมองไม่เห็น มีเนื้อหาที่ไม่ดี หรือแสดงข้อผิดพลาดและการแจ้งเตือนจากระบบปฏิบัติการ

 

เหตุใดป้ายดิจิทัลในหน้าต่างบนถนนสูงจึงแตกต่างจากที่ติดตั้งทั่วพื้นที่ขายแสงแดดและปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ หากไม่ได้รับการพิจารณาในระหว่างขั้นตอนการให้คำปรึกษาโครงการ อาจทำให้เกิดอาการปวดหัวอย่างมากเมื่อติดตั้งแล้วโดยไม่เรียงลำดับเจาะจง ฉันจะชี้ให้เห็นถึงปัญหาทั่วไปบางอย่างที่คุณอาจพบในหน้าต่างของร้านค้าบนถนนใกล้บ้านคุณฉันอาจใช้หน้าต่างแสดงผลแบบดิจิทัล จอแสดงผล หน่วย LCD และแผงควบคุมตลอดทั้งเอกสารนี้ฉันใช้แทนกันได้นี่ไม่ใช่คำแนะนำที่ละเอียดถี่ถ้วน แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจผิดพลาดกับการติดตั้งป้ายแสดงผลหน้าต่างดิจิตอลของคุณ

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวางจอแสดงผล LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างในหน้าต่างการขายปลีกในหน้าต่างการขายปลีก  0

 

สิ่งสำคัญคือหน้าจอที่คุณเลือกต้องสามารถตอบสนองต่อระดับแสงที่แตกต่างกันตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืนตลอดทั้งฤดูกาลภาพที่สว่างเกินไปในความมืดอาจดูยากและทำให้เกิดแสงจ้าสำหรับผู้ขับขี่แผงควรสามารถปรับความสว่างได้แบบไดนามิกเพื่อให้ข้อความของคุณสามารถดูได้ตลอดเวลาอีกครั้ง ในขณะที่จอแสดงผลสำหรับผู้บริโภคจำนวนมากมีเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบ แต่ก็ไม่มีช่วงของการปรับที่มักจำเป็นสำหรับข้อกำหนดเชิงพาณิชย์เมื่อพิจารณาถึงการติดตั้งจอหน้าต่างดิจิทัล อย่าละเลยการสนทนาเกี่ยวกับดวงอาทิตย์


สภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์และหน้าจอราคาถูกไม่เข้ากันหากคุณกำลังมองหาการเปิดตัวโซลูชันป้ายดิจิทัลเพื่อดึงดูดลูกค้าในร้านค้า การสื่อสารหลังบ้านกับพนักงานหรือหน้าจอดิจิทัลบนหน้าต่าง ให้ใช้บริษัทที่สามารถแสดงตัวอย่างการติดตั้งที่ประสบความสำเร็จอื่นๆ ในภาคส่วนของคุณและ พูดคุยกับลูกค้าเหล่านั้นเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา

 

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-755-2324-5643
2F อาคาร B สวนอุตสาหกรรม Xinbosheng เลขที่ 1 ถนน Zhenxing ชุมชน Loucun ถนน Xinhu เขต Guangming เซินเจิ้น 518107
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา