ส่งข้อความ
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd
อีเมล sales04@fengshilcd.com โทร 86-755-2324-5643
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างความสว่างสูง
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

โซลูชันจอ LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างความสว่างสูง

2023-05-22

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างความสว่างสูง

Fengshi diagonal 49inch หน้าต่างความสว่างสูงหันหน้าไปทางจอ LCD ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมของหน้าต่างร้านค้าFengshi window LCD แสดงความสว่างทั่วไป 2500nit สำหรับการใช้งานที่หันหน้าเข้าหาหน้าต่างด้านความสว่าง 2500nits ใช้เซลล์เปิด tni สูง 110 ℃เกรดอุตสาหกรรมดั้งเดิมของ LG ประสิทธิภาพสูงตลอด 24/7 โดยไม่มีข้อบกพร่องสีดำพร้อมเซ็นเซอร์วัดแสงอัตโนมัติเซ็นเซอร์ความสว่างอัตโนมัติปรับความสว่างของแบ็คไลท์ตามความสว่างรอบข้างเพื่อประหยัดพลังงานและปกป้องมนุษย์ ตา

 


จอแสดงผลหน้าต่างอสังหาริมทรัพย์ความสว่างสูง Fengshi ใช้เทคโนโลยี QWP สามารถช่วยให้หน้าจอมองเห็นได้แม้ผู้ชมจะสวมแว่นกันแดดโพลาไรซ์
จอแสดงผล LCD หน้าร้านนี้ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมพร้อมพัดลมระบายความร้อนที่ทำงานเงียบเป็นพิเศษ หน้าจอร้านค้า Fengshi หันหน้าเข้าหาจอแสดงผล ความสว่างสูง มองเห็นได้ภายใต้แสงแดดโดยตรง การออกแบบสองด้าน แสดงเนื้อหาที่เหมือนกันหรือต่างกันพร้อมกันบนทั้งสองหน้าจอดึงดูดความสนใจของลูกค้าและดึงดูดพวกเขาผ่านหน้าต่างของคุณ

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โซลูชันจอ LCD หันหน้าเข้าหาหน้าต่างความสว่างสูง  0

ในแง่ของระบบปฏิบัติการ จะใช้เมนบอร์ด Android และ smart CDMSหรือคุณสามารถเลือกการ์ดแสดงผลธรรมดาที่มีอินเตอร์เฟส HDMI, VGA และ USB วิธีการติดตั้งคือแขวนในแนวตั้งหรือตั้งพื้น

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-755-2324-5643
2F อาคาร B สวนอุตสาหกรรม Xinbosheng เลขที่ 1 ถนน Zhenxing ชุมชน Loucun ถนน Xinhu เขต Guangming เซินเจิ้น 518107
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา