ส่งข้อความ
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd
อีเมล sales04@fengshilcd.com โทร 86-755-2324-5643
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Shenzhen Fengshi Technology Co., Ltd กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งป้ายดิจิตอลกลางแจ้งเต็มรูปแบบความสว่างสูงในทุกสภาพอากาศในสหราชอาณาจักร
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

การติดตั้งป้ายดิจิตอลกลางแจ้งเต็มรูปแบบความสว่างสูงในทุกสภาพอากาศในสหราชอาณาจักร

2023-04-20

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งป้ายดิจิตอลกลางแจ้งเต็มรูปแบบความสว่างสูงในทุกสภาพอากาศในสหราชอาณาจักร

จอ LCD กลางแจ้งเต็มรูปแบบสำหรับทุกสภาพอากาศได้รับการพัฒนาเพื่อส่งมอบและรักษาสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบบูรณาการในสถานที่กลางแจ้งที่สัมผัสกับแสงแดด ฝน และหิมะโดยตรงหน้าจอ LCD โฆษณากลางแจ้งของ Fengshi มีความโดดเด่นในด้านการจัดการความร้อน และมีภูมิคุ้มกันต่อความชื้นและการบุกรุกของฝุ่นละออง ส่งผลให้แผง LCD มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน


ความน่าเชื่อถือสูงสุดและการทำงานพร้อมความรู้สึกที่เน้นสุนทรียศาสตร์เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Fengshiเราไม่ต้องการให้ลูกค้ากระวนกระวายใจเมื่อสภาพอากาศเลวร้าย เมื่อเนื้อหาต้องการพลังการประมวลผลที่สูงขึ้นและไม่ได้เป็นเช่นนั้น

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งป้ายดิจิตอลกลางแจ้งเต็มรูปแบบความสว่างสูงในทุกสภาพอากาศในสหราชอาณาจักร  0

 

การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องสำหรับแอปพลิเคชันของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างยิ่งFengshi มีโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่สำคัญหลายอย่างรวมกันซึ่งจะเหมาะสมกับสถาปัตยกรรมโครงการของคุณตั้งแต่การออกแบบกลไก ตัวเลือกเสริม ไปจนถึงการสนับสนุนหลังการขายFengshi สามารถดำเนินโครงการของคุณตั้งแต่ต้นจนจบในเวลาบันทึกโดยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากด้วยสายผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน ทำให้มีโซลูชันที่ออกแบบและกำหนดค่าไว้ล่วงหน้ามากมาย ซึ่งช่วยลดเวลาในการพัฒนา วิศวกรรม ต้นทุนโครงการ และค่าโสหุ้ย และเพิ่มเวลาของคุณสู่ตลาดนอกจากนี้เรายังสามารถปรับแต่งจอแสดงผลติดผนังกลางแจ้งสำหรับโครงการหรือแอปพลิเคชันพิเศษของคุณ

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-755-2324-5643
2F อาคาร B สวนอุตสาหกรรม Xinbosheng เลขที่ 1 ถนน Zhenxing ชุมชน Loucun ถนน Xinhu เขต Guangming เซินเจิ้น 518107
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา